Thiết kế catalogue chuyên nghiệp Hoa Sen Xanh

Với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh quảng cáo thương hiệu thành công, hiệu quả có lẽ cũng nhận thấy vai trò quan trọng của thiết kế Catalogue chuyên nghiệp. Bài viết này, cùng Hoa Sen Xanh tìm hiểu vai trò của Catalogue trong thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu nhé.

[TOP VIEW]  Cách thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Catalogue trong thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu là tên gọi chung của hệ thống hình ảnh, câu chữ, tín hiệu… để khách hàng, đối tác, người xem có thể nhận biết được thương hiệu, ghi nhớ và dần quen thuộc với thương hiệu.

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep-hoa-sen-xanh-01

Hình 01: Catalogue trong thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

Bất cứ thương hiệu nào cũng mong muốn, hình ảnh, tên tuổi của mình được nhiều người biết đến, rộng rãi, phổ biến, được nhiều người ghi nhớ, từ đó nổi tiếng và đẩy mạnh doanh số bán hàng. Đây cũng là mục đích mà mọi chiến dịch quảng cáo ngốn ngân sách không hề nhỏ của mỗi công ty, thương hiệu hướng đến.

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu chính là nhằm mục đích quảng bá thương hiệu lâu dài, bền bỉ. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm nhiều yếu tố, nhiều ấn phẩm quảng cáo ngoài Catalogue như thiết kế banner quảng cáo, thiết kế tem nhãn sản phẩm, thiết kế brochure online, thiết kế tờ rơi quảng cáo, thiết kế bao bì…

Trong đó, thiết kế bao bì thực phẩm khá đặc thù, là nhận diện thương hiệu quan trọng với những công ty sản xuất, kinh doanh hàng hóa thực phẩm. TÙy vào lĩnh vực làm việc, kinh doanh của công ty, thương hiệu mà xây dựng nhận diện thương hiệu cũng khác nhau, yếu tố trọng yếu khác nhau.

Bài viết này, Hoa Sen Xanh muốn giới thiệu đến ấn phẩm quảng cáo Catalogue, một yếu tố nhận diện thương hiệu phổ biến quan trọng với mỗi công ty, thương hiệu nào.

Catalogue được hiểu là 1 tài liệu marketing dùng để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp, ấn phẩm này đóng vai trò như 1 showroom di động, cung cấp tới người xem những cái nhìn bao quát nhất về toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của 1 doanh nghiệp.

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep-hoa-sen-xanh-02

Hình 02: Mẫu thiết kế catalogue đẹp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Mẫu thiết kế catalogue đẹp sẽ có giá trị cao thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, do đó việc đầu tư xây dựng và thiết kế nội dung, hình ảnh cho cuốn catalogue là việc cần được coi trọng. Vậy làm sao để thiết kế, in ấn được một ấn phẩm Catalogue đẹp, ấn tượng và hiệu quả?

Mẹo thiết kế catalogue thu hút, ấn tượng, hiệu quả?

Muốn ấn phẩm thiết kế Catalogue thu hút, hiệu quả, ấn tượng, cần đảm bảo:

Thiết kế catalogue phải chuyên nghiệp

Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp nhất, kết hợp với in ấn chất lượng tốt nhất sẽ giúp bạn giới thiệu những thông tin sản phẩm, dịch vụ của mình một cách cuốn hút, để nhận được sự quan tâm, phản hồi tốt từ đông đảo phía khách hàng.

Hơn nữa, catalogue còn là ấn phẩm quảng cáo để giới thiệu sản phẩm phổ thông, hiệu quả nên việc thiết kế chuyên nghiệp và đại chúng là rất quan trọng.

Nội dung catalogue phải lôi cuốn

Một cuốn Catalogue thật sự thu hút và được sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngoài việc thiết kế chuyên nghiệp cuốn hút thì nội dung cũng phải lôi cuốn, trọng tâm, ngắn gọn và xúc tích.

Ngoài ra, việc trình bày và dàn dựng catalogue cũng phải hấp dẫn, đẹp mắt và phù hợp với phong cách thương hiệu cũng như sản phẩm và thị hiếu của khách hàng tiêu dùng.

Thiết kế in catalogue chuyên nghiệp Hoa Sen Xanh

Hầu hết các công ty, thương hiệu kinh doanh đều không có kinh nghiệm, bộ phận thiết kế chuyên về thiết kế và đồ họa cho các ấn phẩm quảng cáo. Do đó tìm đến đơn vị thiết kế kinh nghiệm, với những chuyên gia thiết kế hàng đầu là cần thiết. Và Hoa Sen Xanh là đơn vị thiết kế, in ấn Catalogue quảng cáo hàng đầu.

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep-hoa-sen-xanh-03

Hình 03: Thiết kế in catalogue chuyên nghiệp Hoa Sen Xanh

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, xây dựng thương hiệu, với đội ngũ Desinger và copywriter chuyên nghiệp, Hoa Sen Xanh sẽ phối hợp cùng bạn để tìm ra giải pháp và hoàn thiện ấn phẩm hoàn hảo nhất.

Quy trình thiết kế catalogue của Hoa Sen Xanh:

– Tư vấn.

– Đề xuất ý tưởng và bố cục nội dung.

– Biên tập nội dung.

– Chụp và xử lý hình ảnh.

– Thiết kế hoàn thiện.

– Xuất File và bàn giao.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ của Hoa Sen Xanh?

Catalogue hấp dẫn và duy nhất

Hoa Sen Xanh tư vấn và nghiên cứu kĩ càng nội tại doanh nghiệp, thị trường, sản phẩm, tiềm năng để đưa ra giải pháp độc nhất, hiệu quả nhất, từ đó xây dựng bố cục nội dung hấp dẫn theo dòng tư duy khách hàng, tạo trải nghiệm người đọc được liền mạch, từ đó gây ấn tượng tới khách hàng.

Catalogue hình ảnh đẹp và chân thực

Hoa Sen Xanh hỗ trợ dịch vụ chụp hình và xử lý sản phẩm, phù hợp ấn tượng quảng cáo nhất, từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp, tăng tính thuyết phục và chân thực với người xem.

Catalogue in ấn chuyên nghiệp

Hoa Sen Xanh hiểu rõ một quy trình chuyên nghiệp phải là một quy trình toàn diện, do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp toàn diện, đảm bảo chất lượng suốt quá trình tạo ra ấn phẩm Catalogue hoàn thiện.

Liên hệ với Hoa Sen Xanh để được tư vấn giải pháp thiết kế Catalogue và xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất nhé.