Công ty thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Với thời kỳ quảng cáo phát triển ngày càng rầm rộ như hiện nay thì tối ưu hóa hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm là vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp bạn đang cần tìm đối tác công ty thiết kế in catalogue chuyên nghiệp, uy tín, giá thành hợp lý để cộng tác lâu dài? Vậy hãy đến với công ty dịch vụ thương mại Hoa Sen Xanh.

[TOP VIEW] Công ty thiết kế catalogue đẹp và giá rẻ

Tại sao nên lựa chọn đối tác dịch vụ thương mại và quảng cáo Hoa Sen Xanh?

Là một công ty thương mại dịch vụ uy tín trên thị trường thành phố HCM, Hoa Sen Xanh đã gây dựng và ngày càng phát triển, mở rộng thị trường. Khách hàng lựa chọn Hoa Sen Xanh luôn vô cùng hài lòng về giá cả, thời gian, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

thiet-ke-in-an-chuyen-nghiep-hoa-sen-xanh-01

Hình 01:  Hoa Sen Xanh là công ty thiết kế in ấn ẩn phẩm quảng cáo uy tín chuyên nghiệp.

Để không ngừng phát triển và tạo dựng uy tín với khách hàng, Hoa Sen Xanh đã đầu tư xây dựng đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị hiện đại:

– Đội ngũ nhân viên designer trẻ sáng tạo,chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn ấn phẩm quảng cáo thương mại.

– Đội ngũ photographer được đào tạo bài bản, tay nghề cao đảm bảo khâu xử lý hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp, chân thực.

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hoàn thành yêu cầu.

– Hệ thống máy tính, máy in công nhệ mới giúp chất lượng in tốt, thời gian in nhanh.

– Đa dạng dịch vụ thiết kế và in ấn banner quảng cáo, tem nhãn sản phẩm, brochure và catalogue chuyên nghiệp, card visit, logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm… với giá cả phù hợp nhất thị trường.

Các dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp tại Hoa Sen Xanh

Hoa Sen Xanh cung cấp đa dạng dịch vụ quảng cáo, bảo hộ thương hiệu phục vụ khách hàng và doanh nghiệp, tiêu biểu như:

Thiết kế tem nhãn sản phẩm sáng tạo ấn tượng.

Tem nhãn sản phẩm là một loại decal được in ấn trên sản phẩm, thể hiện thông tin về thương hiệu, tên sản phẩm, đặc điểm… thường được dán trên vỏ chai lọ, hộp hay trên bao bì sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm thường sử dụng như công cụ để mô tả chi tiết về sản phẩm và được thiết kế nổi bật, bắt mắt, sáng tạo, ấn tượng nhiều màu sắc. Tem nhãn sản phẩm cũng là công cụ quảng cáo, tạo ấn tượng với khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng đáng kể.

thiet-ke-in-an-chuyen-nghiep-hoa-sen-xanh-02

Hình 02: Thiết kế tem nhãn sản phẩm cần ấn tượng và sáng tạo.

Bởi vậy, bất kỳ sản phẩm nào muốn bán được nhiều thì doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế chuyên nghiệp tem nhãn sản phẩm. Với đội ngũ designer sáng tạo của Hoa Sen Xanh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết kế tem nhãn sản phẩm và được hỗ trợ cả dịch vụ in ấn.

Thiết kế Brochure chuyên nghiệp

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo bỏ túi, nhỏ gọn để giới thiệu, quảng bá, thu hút và tạo uy tín với khách hàng về một công ty, sản phẩm, dịch vụ hay một chiến dịch khuyến mãi, quảng cáo.

Với bất kỳ một công ty nào, nhất là khi mới thâm nhập vào 1 thị trường hay mới ra sản phẩm thì Brochure là vô cùng cần thiết. Bởi vậy, Brochure không chỉ là thiết kế đơn thuần mà cần ấn tượng, đặc biệt, nêu bật được thông điệp mà sản phẩm/công ty mà doanh nghiệp muốn nhắn gửi tới khách hàng.

Để phục vụ nhu cầu lớn về thiết kế và in ấn Brochure của các doanh nghiệp, Hoa Sen Xanh cung cấp đa dạng dịch vụ với giá rẻ nhất thị trường nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hiệu quả tương tác và bán hàng.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ sâu rộng

Hệ thống nhận diện thương hiệu là một tài sản quan trọng giúp tạo nên uy tín và phát triển của bất cứ doanh nghiệp, công ty nào. Do vậy, mỗi doanh nghiệp muốn tạo được uy tín và lòng tin với khách hàng thì cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ và sâu rộng.

thiet-ke-in-an-chuyen-nghiep-hoa-sen-xanh-03

Hình 03:  Mỗi doanh nghiệp cần đầu tư xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ.

Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm slogan, logo, đồng phục, trang thiết bị văn phòng, baner, bao bì sản phẩm, catalogue… nhằm giúp khách hàng phân biệt dễ dàng một thương hiệu với những thương hiệu khác.

Mặc dù có vai trò quan trọng nhưng không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng biết tự xây dựng, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ, rộng rãi, hiệu quả.

Bởi vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến và tin tưởng Hoa Sen Xanh để thiết kế, xây dựng thành công bộ nhận diện thương hiệu toàn diện, hiệu quả, nhất quán, ấn tượng mạnh mẽ hiệu quả tới khách hàng.

Trên đây chỉ là 3 trong rất nhiều dịch vụ thành công mà Hoa Sen Xanh cung cấp cho khách hàng, doanh nghiệp.

Hoa Sen Xanh phục vụ khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu:

– Tìm công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp, sáng tạo để cộng tác lâu dài.

– Cần dịch vụ thiết kế logo sáng tạo, có kinh nghiệm, uy tín.

– Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ in Card visit số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất.

– Thiết kế và in ấn nhanh giá rẻ ấn phẩm quảng cáo, catalogue, tờ rơi, baner, poster, namecard… cho kịp dự án khẩn cấp.

Hoa Sen Xanh nhận thiết kế, in ấn đa dạng theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, giá thành rẻ, uy tín đảm bảo và chất lượng. Để biết thêm chi tiết, khách hàng xin liên hệ với Hoa Sen Xanh qua hotline 028 62619307 – 028 3940517