Công ty thiết kế catalogue đẹp và giá rẻ

Công ty thiết kế catalogue đẹp và giá rẻ

Thiết kế catalogue chính là công cụ để bạn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ… Nhưng để cho việc quảng bá đạt hiệu quả cao nhất thì những cuốn catalogue cần được thiết kế thật chuyên nghiệp, đẹp và mới lạ. Việc tìm được một công ty thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp là một vấn đề mà đòi hỏi doanh nghiệp cần có sự hiểu biết về thiết kế catalogue. Bài viết này Hoa Sen Xanh sẽ giúp bạn hiểu thêm về thiết kế in catalogue đẹp.

[TOP VIEW]  Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu thời hiện đại

thiet-ke-catalogue-dep-01
Hình 1:Thiết kế catalogue đẹp

1. Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế catalogue giá rẻ, đẹp, chuyên nghiệp?
Những cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tăng sự hấp dẫn, lượt xem, lượt theo dõi đến công ty của các bạn từ đó tạo ra lợi nhuận, vị trí cạnh tranh hơn trên thị trường.
Công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được đánh giá cao hơn so với các công ty cạnh tranh khác.
Những cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo lòng tin từ phía khác hàng và giúp bạn xây dựng thương hiệu.
Đây là công cụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.


Hình 2: Catalogue độc đáo, ấn tượng.

2. Hướng dẫn thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Để thiết kế được một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp. Mỗi một thông điệp bạn gửi đến khách hàng phải thật ấn tượng với người xem. Nội dung, bố cục, ý tưởng thiết kế phảo đảm bảo những nguyên tắc sau:
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Trước khi làm catalogue, phải chắc chắn rằng bạn hiểu về giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm của doanh nghiệp ?
Điều quan mà họ quan tâm là sản phẩm đó mang lại lợi ích gì cho họ ?
Sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty có thể giải quyết cho họ những vấn đề quan trọng gì?
Nếu bạn không có câu trả lời cho những câu hỏi trên thì hãy nói chuyện với những người đại diện của công ty và cả với người tiêu dùng hay làm 1 cuộc điều tra về khách hàng.
Chú trọng các sản phẩm trung tâm
Một nguyên tắc quan trọng trong thiết kế catalogue đó chính là hình ảnh nổi bật là những sản phẩm chú ý đầu tiên . Để nổi bật chúng ta thường cố gắng để phóng lớn ảnh của sản phẩm để tạo sự chú ý.
Một số công ty hay cửa hàng cố gắng để tiết kiệm chi phí vào việc chụp ảnh, lên ý tưởng và in ấn , bằng cách tìm những hình ảnh trên mạng nên chất lượng ảnh kém . Điều này sẽ dẫn đến doanh thu bán hàng thường giảm vì chất lượng trong bức ảnh.
Dùng các loại font chữ đồng nhất và hạn chế số lượng font
Hạn chế số lượng font chữ vừa phải.
Để giữ một cái nhìn đẹp và phù hợp sử dụng không quá 3-4 phông chữ trong suốt thiết kế catalogue của mình. Hơn nữa, giữ các khoảng, giữa văn bản và vị trí bên cạnh hình ảnh sao cho phù hợp. Sử dụng cùng một phong cách của văn bản đồng nhất cho các yếu tố thông thường như tên sản phẩm, mô tả sản phẩm. v.v.
Các font chữ không nên quá cầu kỳ – không quá lạ mắt, trừ khi phong cách của bạn cần, nên nhớ nhiều bạn thiết kế thường gặp vấn đề này , kiểu chữ phải dễ đọc và nội dung phải phong phú.
Khuyến khích khách hàng hành động sau khi xem
Người xem quan tâm tới cái sản phẩm bạn là gì ?
Bạn phải suy nghĩ nội dung làm sao họ quan tâm về sản phẩm , dịch vụ đó, và số điện thoại để liên hệ với bạn.
Không để khách hàng phải tìm kiếm số điện thoại của bạn.
Dễ dàng liên hệ
Chắc chắn rằng thông tin bạn phải thật dễ thấy trong thiết kế catalogue. Nó bao gồm cả số điện thoại liên hệ miễn phí (nếu có) hoặc một vài cách nào đó khách hàng dễ dàng liên hệ với công ty bạn khi họ cần.

Hình 3: Catalogue đẹp thu hút khách hàng.

3. In ấn catalogue cần chú ý gì?

Khi in ấn catalogue bạn cần chú ý một số nội dung sau:
Quy cách: Kích thước như thế nào? Khổ A4 hay khổ đặc biệt, dọc ngang hay vuông? Tuỳ thuộc loại sản phẩm, cần đưa ra một kích thước hợp lý. Ví dụ: một cuốn catalogue khổ 210×210 (loại khổ vuông cho giấy A4) sẽ tạo cảm giác đặc biệt cho người xem. Nó có thể phù hợp với một sản phẩm đồ nội thất. Một cuốn khổ A4 trình bày ngang ( 297 x 210) xem ra hợp lý với việc giới thiệu các dự án bất động sản hoặc khách sạn
Số lượng trang: tuỳ thuộc số lượng mẫu mã sản phẩm, sẽ đưa ra số trang hợp lý. Số trang của một cuốn đóng dập ghim sẽ là số chia hết cho 4. Ví dụ 20, 24, 28 trang. Đôi khi in catalogue cũng có thể dày tới 80 – 100 trang.
Chất liệu giấy: Tuỳ thuộc kinh phí đầu tư, khách hàng sẽ chọn loại chất liệu giấy in catalogue, thường là giấy Couche, giấy Offset hoặc chọn chất liệu cao cấp hơn như Conqueror. Ngoài ra công nghệ gia công và xử lý sau in cũng góp phần tạo ra một cuốn catalogue đẹp.


Hình 4: In ấn catalogue đẹp.

4. Công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế catalogue. Nhưng Hoa Sen Xanh luôn tự hào là một công ty thiết kế đi đầu và có tính chuyên nghiệp với một số lý do:
Rất nhiều người sử dụng và đánh giá dịch vụ của chúng tôi rất cao bởi chúng có sự riêng biệt và ấn tượng.
Hoạt động trong khá nhiều năm, có được nhiều kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Chúng tôi nắm rõ quy trình thiết kế nên những cuốn catalogue chuyên nghiệp đầy ấn tượng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng cũng như cơ hội tiếp cận khách hàng.
Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có nhiều ý tưởng mới lại giúp tạo nên nhiều sự ấn tượng trong các cuốn catalogue chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Hoa Sen Xanh.

Hình 5: Thiết kế catalogue chuyên nghiệp.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách phần mềm thiết kế catalog đơn giản cũng như báo giá thiết kế catalog cạnh tranh nhất thị trường nhé.

Persons are hunting around for new aspiring bloggers erectiemedicijn kopen amsterdam vrouwen en gegeven het hoge cafeïnegehalte met als extra stimulantum nog thebromine is het verstandig is het verstandig om. FDE9 en FDE10 en 14 keer krachtiger voor PDE5 dan FDE11A1 en de prijs van het geneesmiddel is laag omdat generieke fabrikanten niet hoeven te besteden geld aan eerste onderzoek.